ผู้ส่งออกข้าว "ข้าวมาบุญครอง"
สายการผลิต
ข้าวหอมมะลิไทย เป็นข้าวที่มีต้นกำเนิดมาจกาประเทศไทย เป็นข้าวท้องถิ่นที่มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ข้าวหอมมะลิไทยมีลักษณะเมล็ดยาวและเพรียวบาง เมล็ดข้าวหลังจากที่ได้รับการคัดสรรเป็นที่รู้จักในเรื่องของเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์และกลิ่นหอมของดอกมะลิทำให้เป็นที่นิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ข้าวหอมมะลิไทยส่วนใหญ่ปลูกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยและสามารถปลูกได้ปีละครั้งเท่านั้น.
ข้าวขาวไทย เป็นชนิดเม็ดยาว เมื่อสุกเมล็ดข้าวมีแนวโน้มที่จะแยกและมีน้ำหนักเบาและนุ่ม ข้าวขาวมีการเพาะพันธุ์ทั่วประเทศไทย แต่พื้นที่ที่นิยมมากที่สุดคือภาคกลางของประเทศไทย ข้าวขาวสามารถปลูกได้สองหรือสามครั้งต่อปีตามระยะเวลาฤดูกาล
ข้าวหอมมะลิเกรดพิเศษ เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่มุ่งเน้นด้านงบประมาณ คุณภาพของน้ำหอมความเหนียวและความนุ่มนวลของข้าวหอมมะลินั้นใกล้เคียงกับข้าวหอมมะลิไทย
ข้าวหัก ข้าวหอมมะลิหักและข้าวขาวหักเป็นผลพลอยได้จากกระบวนการแปรรูปของข้าว ข้าวหักเป็นวัตถุดิบสำหรับแป้งข้าวเจ้าซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการทำบะหมี่วุ้นเส้นและข้าวต้ม
ข้าวกล้อง ข้าวกล้อง เป็นข้าวที่ผ่านกระบวนการผลิตโดย ผ่านการขัดสีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ดังนั้นจึงยังคงมีคุณค่าทางโภชนาการสูงเช่น ไฟเบอร์, วิตามินบี, คาร์โบไฮเดรตและโปรตีน ในปัจจุบันผู้บริโภคต้องการบริโภคข้าวกล้องมากขึ้น ข้าวกล้องยังเป็นส่วนประกอบหลักสำหรับอาหารประเภทรักสุขภาพ หรือทานคู่กับผัก